21

Những bộ kỹ năng thực tế đời sống

Giúp học viên xây dựng nền tảng để có thể học tiếng Anh. Chương trình tập trung 4 kỹ năng cốt lõi: Nghe, Nói, Ðọc, Viết; trong đó đặc biệt chú trọng 2 kỹ năng Nghe và Nói.

Những bộ kỹ năng thực tế công việc

Giúp học viên phát triển khả năng mô tả và so sánh, đối chiếu thế giới của học viên với những người xung quanh. Học viên phát triển 4 kỹ năng chính đồng thời nâng cao sử dụng ngữ pháp và từ vựng một cách chuẩn xác.

Những bộ kỹ năng thực tế học tập

Giúp học viên phát triển khả năng mô tả, trình bày ý kiến và tương tác trong một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Cách xã giao trong môi trường nước ngoài, cách hỏi và cách đưa thông tin, ý kiến hay lời khuyên; cách sắp xếp và lập kế hoạch, cách giải quyết vấn đề và cách làm việc với mọi người qua đối thoại, qua điện thoại hay qua email.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Social (Kết nối xã hội): Tính tương tác cao giữa học sinh và giáo viên mang đến sự hứng thú trong học tập và gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng.
Methodology (Phương pháp giảng dạy): Lấy học sinh làm trung tâm với đa dạng thiết kế cho từng hoạt động giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức tối đa.
Access (Tiếp cận): Sự tiện lợi và linh hoạt trên nền tảng Online – Offline cho phép học viên tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi.
Results driven (Tập trung vào kết quả): Quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ và hệ thống hóa trên nền tảng trực tuyến, kiểm tra định kì thường xuyên nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.
Technology (Công nghệ): Công cụ học tập trực tuyến đa dạng tối đa hóa tương tác và sự chủ động của học viên.

20

TIẾNG ANH GIAO TIẾP AMBER

Chương trình học Tiếng Anh giúp bạn xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc, vượt qua những trở ngại thường gặp trong giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh hằng ngày. Từ đó tạo tiền đề khai phá các mục tiêu khác như thi chứng chỉ IELTS, thăng tiến trong công việc, du học.

Giáo trình được các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu của Amber thiết kế riêng  với nhiều cấp độ khác nhau từ những học viên mới bắt đầu hội nhập với Tiếng Anh cho đến các học viên đã có một lượng từ vựng cơ bản và có khả năng sử dụng Tiếng Anh trong các tình huống không chuyên sâu.

Chương trình học được thiết kế sinh động, dễ hiểu, dễ tiếp cận, và dễ áp dụng trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Học viên được thực hành kỹ năng ngay từ bài học đầu tiên.

Môi trường năng động cho phép học viên ứng dụng những gì đã học để có thể nhanh chóng tích lũy kỹ năng phản xạ trong Tiếng Anh.

Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế của Amber được biên soạn rất công phu, nhằm trang bị kiến thức hoàn chỉnh cho học viên tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế, giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn: IELTS 3.5 – 7.0+, TOEFL iBT40 – 95+, TOEIC 400 – 750+

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Với một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: những giảng viên tham gia giảng dạy trong các khóa học tại Amber đều là những giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, họ đều là những cá nhân nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Amber luôn cải tiến chương trình học với mong muốn đem lại hứng thú học tập và kiến thức bổ ích cho học viên. Đến với khóa học Tiếng Anh giao tiếp, học viên sẽ có cơ hội:

  • Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp, giúp bạn nghe giỏi, nói tốt và phát âm chuẩn.
  •  Trau dồi vốn từ vựng phù hợp với công việc hiện tại của bạn. 
  •  Tăng độ chính xác trong cách sử dụng từ và ngữ pháp 
  •  Học tập và làm việc chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn và được học hỏi phong cách làm việc chuẩn quốc tế.
  •  Học viên có thể đến lớp bất kỳ thời gian nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần. Người học không lo sợ mất bài vì phải đi công tác.