87254589_

Trung Tâm Anh Ngữ AMBER là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước, AMBER mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

7 LÍ DO NÊN CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ AMBER

1.  AMBER English  là một trong những thành viên của hệ thống giáo dục Amber được thành lập từ năm 2016 chuyên về lĩnh vực Giảng dạy Tiếng Anh và Tư vấn Du học.

2. Hệ thống chương trình GIẢNG DẠY được soạn thảo bới các các Chuyên Gia ngôn ngữ hàng đầu, Dựa trên giáo trình Cambridge và phù hợp với học sinh – sinh viên Việt Nam. Giúp cho các bạn phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh, xây dựng nên tảng kiến thức vững chắc.

3. Chương trình cam kết chuẩn chất lượng đầu ra. Học viên được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập như giáo viên quan tâm, kèm từng cá nhân, học lại miễn phí, cam kết điểm số đầu ra… để giúp học viên phát huy hết năng lực và đạt thành tích cao nhất vào cuối lộ trình.

4. Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi, cung cấp đầy đủ dụng cụ và tài liệu cần thiết cho công tác giảng dạy tại trung tâm.

5. Giáo viên bản ngữ được mời từ Anh, Úc, Mỹ, Canada… đều có bằng cấp cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tiếng Anh và IELTS.

6. Học phí phù hợp

7. Học phụ đạo miễn phí

NHỮNG ĐIỀU AMBER ENGLISH MANG LẠI CHO HỌC VIÊN

  • Phương pháp dạy học luôn hướng tới cho trẻ chất lượng tốt nhất
  • Trẻ được phát huy hết khả năng tiếp thu của mình
  • Học viên được học và phát huy khả năng nghe, nói ngay từ đầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline:  0262 3863 333

Fanpage: Anh ngữ quốc tế Amber

Website: amberenglish.edu.vn