CHƯƠNG TRÌNH IELTS

Chứng chỉ IELTS giúp học viên có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học trong nước và dành học bổng tại các trường nước ngoài cũng như dễ dàng thăng tiến vượt bậc trong công việc và đạt được những mục tiêu của mình trong cuộc sống.
Lộ trình cá nhân hóa và tinh gọn, phương pháp giảng dạy luôn cập nhật thay đổi nhỏ nhất trong đề thi, cùng đội ngũ chuyên nghiệp và hoạt động nâng cao kỹ năng được tổ chức thường xuyên… là những bí quyết giúp AMBER English tự tin song hành cùng học viên trên con đường đến thành công. Có thể thấy, chương trình luyện thi IELTS cấp tốc trong vòng 3 tháng với đầu ra được cam kết bằng văn bản của trung tâm, quả thật nhanh nhưng không hề nguy hiểm!

13
14

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Các khóa học luyện thi IELTS tại Amber được phát triển mạnh, giúp học viên nắm vững kỹ thuật làm bài, định dạng đề. Vận dụng bài học để phân tích và kiến tạo giải pháp làm bài tốt nhất. Trang bị kiến thức tổng quát và kỹ năng tiếng Anh nền tảng giúp học viên hòa nhập tốt trong môi trường học thuật quốc tế. Nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh vào các dự án thực tế trên lớp, rèn luyện kỹ năng thuyết trình và phản biện.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Khóa học đa dạng: Cấp độ nào cũng có. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế, AMBER English hiểu rằng bài thi IELTS đòi hỏi người học cần có nền tảng Anh ngữ vững vàng và nhận thức rõ rệt về những vấn đề xã hội. Vì thế, dù trung tâm cung cấp chương trình ôn luyện đa dạng nhưng mỗi khóa học đều được “may đo” vừa vặn với trình độ và mục tiêu của học viên.

13
15

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

IELTS Foundation: Đúng như tên gọi, chương trình học cung cấp kiến thức cơ bản nhất về kỳ thi IELTS giúp học viên mất gốc có nền tảng vững chắc, từng bước chinh phục mục tiêu của mình.


IELTS Targets: Khác với khóa IELTS Foundation, chương trình dành cho những bạn đã biết rõ trình độ của mình và có mục tiêu cụ thể. Với lộ trình khoa học, bài bản và tinh gọn, Amber English giúp học viên chạm tới mục tiêu chỉ sau 60 giờ học chính thức.

IELTS Speaking: Dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia IELTS có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, khóa học IELTS Speaking của trung tâm không những giúp bạn vượt qua nỗi sợ thi cử mà còn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong cuộc sống thường ngày.


IELTS Writing: Không chỉ cần vốn từ phong phú và ngữ pháp vững vàng, muốn đạt điểm cao phần Writing đòi hỏi người học phải có vốn kiến thức xã hội vững chắc và khả năng lập luận sắc bén. Với chương trình học chuyên sâu về Writing đã được Amber English nghiên cứu và thiết kế, bạn có thể tự tin chinh phục phần thi này.

LỘ TRÌNH “ĐO NI ĐÓNG GIÀY”

Điểm cộng tiếp theo của trung tâm, đó là lộ trình học tập được nghiên cứu và thiết kế khoa học, phù hợp với nhu cầu cá nhân và trình độ đầu vào của từng học viên. Ngoài ra, lộ trình này thường xuyên được cập nhật và điều chỉnh sao cho hài hòa với sự tiến bộ của người học giúp “đốt cháy giai đoạn” ôn thi nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

ư
14

KHÓA LUYỆN THI IELTS-HI SCHOOLERS

Khóa luyện thi IELTS-Hi Schoolers : Không đánh vào tâm lý “lo xa” của đại đa số phụ huynh trong thời kỳ cơn sốt IELTS bùng nổ mà “vẽ” ra các khóa học IELTS “vỡ lòng” hay “tiền đề” dành cho lứa tuổi học sinh, trung tâm thiết kế khóa luyện thi này dành riêng cho các em học sinh THCS và THPT, giúp các em có thể chinh phục IELTS với band điểm từ 4.0 đến 6.5+. Đây là mức điểm vừa đủ để các em được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT quốc gia và là điều kiện để được xét tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu trong nước.

THI THỬ VỚI GIÁM KHẢO THẬT

Đến với Amber English, học viên sẽ được trải nghiệm kỳ thi thử với đề thi cập nhật theo xu hướng ra đề mới nhất cùng những vị giám khảo có nhiều năm kinh nghiệm chấm thi IELTS. Mặc dù, chỉ là kỳ thi thử nhưng trung tâm vẫn đảm bảo tổ chức một cách chỉn chu, chuyên nghiệp để học viên có sự chuẩn bị tốt cả về kiến thức và tâm lý trước thềm tham gia kỳ thi chính thức.

Amber English nói không với chạy theo thành tích, những khóa luyện thi IELTS cam kết đầu ra của trung tâm không chỉ giúp học viên đạt được số điểm như mong muốn mà còn hướng đến rèn luyện kỹ năng và trau dồi kiến thức thực sự cho học viên. Thầy Stephen sở hữu chứng chỉ 8.5 IELTS, hiện đang là giáo viên tại trung tâm chia sẻ: “Đã từng là một thí sinh IELTS, hơn ai hết, tôi hiểu được những khó khăn mà các bạn phải đối mặt cũng như những sai lầm mà học viên hay mắc phải đối với kỳ thi này, từ đó đúc kết nên phương pháp giảng dạy bám sát thực tế bài thi giúp các bạn học viên dễ dàng chinh phục mục tiêu của mình”.

q9

LỘ TRÌNH CHINH PHỤC IELTS

lộ trình