29

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Là khóa học tiếng Anh dành riêng cho lứa tuổi từ 11 – 16 tuổi,  giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Điểm nổi bật của chương trình là các em học viên sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường. 

Chương trình tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ và sự tự tin của học viên ở cả bốn kỹ năng. Giáo trình học giàu hình ảnh, video và những đề tài hiện đại phù hợp với độ tuổi học viên. Học viên được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo bằng nhiều cách khác nhau, và quan trọng nhất là vừa học tốt tiếng Anh, vừa vui vẻ và sản xuất ra được những thành phẩm mà các em sẽ cảm thấy tự hào về chúng! 

 

KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Đến với lớp học Tiếng Anh Thiếu Niên các Bé sẽ được học đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau giúp Bé học tập, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích tiếng Anh và đầy cảm hứng học tiếng Anh.

Tùy theo trình độ, các Bé lớp Tiếng Anh Thiếu Niên sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập tại Trung tâm, chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ; nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá thông qua sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi. 

124
123

MỤC TIÊU

Khi học chương trình tại Amber sẽ được phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ở đây học viên luộn đảm bảo hỗ trợ con học chương trình trên trường. Có kiểm tra định kỳ để đánh giá tiến độ của bé, có quay video phần thi Nói cho bố mẹ theo dõi Đạt chuẩn đầu ra chương trình Cambridge – Ket -Pet tiền đề trước khi bước vào chương trình luyện thi IELTS

ĐIỂM NỔI BẬT

Chương trình tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ của học viên ở cả bốn kỹ năng với sự hỗ trợ từ giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên chuẩn bị tốt cho các kỳ thi Cambridge. Mỗi khóa học đều có những kỳ thi thử giúp bạn biết được thời điểm thích hợp để tham gia các kỳ thi Starters, Movers, Flyers, KET hoặc PET chính thức.

amber
30

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Chương trình giảng dạy trang bị cho các học viên đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. 

Trong đó học sinh được cung cấp kiến thức ngữ pháp chuyên sâu hơn, điều này không chỉ giúp học sinh có thể áp dụng kiến thức ngữ pháp linh hoạt trong việc nói, viết mà còn đảm bảo học sinh có kết quả tốt trong các kỳ thi của Bộ giáo dục.

Amber luôn tự hào được truyền cảm hứng và định hướng cho trẻ. Phát triển đam mê, sự thích thú và yêu thích với ngôn ngữ Anh cũng như thế giới xung quanh.