176982086_2906612019584797_7449579430880676220_n

Tiếng anh thiếu nhi là chương trình tích hợp tư duy phản biện. Với phương pháp học tiếng Anh qua truyện kể thông qua mô hình lớp học tích hợp hiện đại , học sinh được tăng cường tối đa tương tác tiếng Anh, phát triển nền tảng tư duy toàn cầu và nâng cao toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh.

Chương trình giảng dạy trang bị cho các học viên đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói. Tất cả các lớp đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, giáo viên sử dụng phương pháp tương tác nhằm khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học tập thông qua các hoạt động vui chơi và các bài tập thú vị.

KIẾN THỨC CÔNG NGHỆ

Khoá học bổ trợ đánh vần/ phát âm, luyện giọng sẽ là nền tảng giúp các học viên đi những bước đầu vững chắc trên hành trình học Tiếng Anh. Để giúp Phụ huynh và học viên cùng ôn luyện tiếng anh tại nhà,tài liệu học và thông tin sẽ được cập nhập nhờ vào ứng dụng công nghệ thân thiện và đơn giản. Tình hình học tập sau mỗi buổi và thông tin lớp học, lịch học, chương trình học trực tuyến tiên tiến và hỗ trợ PH giúp AMBER kết nối với học viên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

LỘ TRÌNH HỌC TẠI AMBER

unnamed (2)

KHÓA HỌC THIẾU NHI

Liệu rằng bạn đã biết lứa tuổi để bắt đầu hòa nhập và làm quen vớimôi trường học tập mới sẽ bắt đầu từ 6 tuổi đến 10 tuổi chưa ?

Là một chuyên gia đào tạo về ngôn ngữ, Amber English đã phát triển chương trình học tiếng Anh thiếu nhi để tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức đam mê ,khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo nhất , thông qua bài học với các chủ đề đa dạng, độc đáo và hấp dẫn.

Ở độ tuổi này, trẻ có khả năng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức nhanh hơn, và hiệu quả hơn. Vì vậy, Amber mở lớp học anh văn dành cho học sinh tiểu học. Nhằm giúp các bạn có những vốn từ vựng mới và được học tập tiếng anh trong môi trường năng động hơn.

125
118537995_272

MỤC TIÊU

Khi học chương trình tại Amber sẽ được phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ở đây học viên luộn đảm bảo hỗ trợ con học chương trình trên trường. Có kiểm tra định kỳ để đánh giá tiến độ của bé, có quay video phần thi Nói cho bố mẹ theo dõi Đạt chuẩn đầu ra chương trình Cambridge – Ket -Pet tiền đề trước khi bước vào chương trình luyện thi IELTS

ĐIỂM NỔI BẬT

Chương trình tiếng Anh Thiếu nhi – Thiếu niên ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại tiên phong tích hợp tư duy phản biện dựa trên
4 kỹ năng của thế kỷ 21 học sinh được tăng cường tối đa tương tác tiếng Anh, kết hợp tham gia các dự án học tập và nâng cao toàn diện 4 kỹ năng  tiếng Anh. Cách tiếp cận như vậy giúp các em không chỉ nói tiếng anh thông thạo, rèn luyện tính chủ động, sáng tạo mà còn tự tin và thành công hơn.

126
127

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Các chương trình học tiếng Anh Tiểu học tại Amber luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu.

Phương pháp giảng dạy: Chúng tôi đi theo nguyên lý lấy học viên là trọng tâm. Giáo viên sẽ ưu tiên những hoạt động tạo hứng thú trong giờ học để tăng mức độ tập trung và được thực hành vận dụng kiến thức nhiều
nhất có thế. Phương pháp “Learning English Through Subjects” được sử dụng như một công cụ để học viên khám phá và học tiếng anh qua các môn học khác nhau như: Toán học, Khoa học, Nghệ thuật, Xã hội, Thể chất..và tất cả
các buổi học được kết hợp bổ trợ kỹ năng tương lai bao gồm kỹ năng Giao Tiếp, Hợp tác, tư duy phản biện và sáng tạo.

GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN

Chúng tôi mong muốn học viên có thể vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào các bài thi. Bộ giáo trình tiếng Anh độc quyền được xây dựng nhằm giúp học viên tiếp thu nâng cao kỹ năng làm bài và phương pháp
cần thiết để thành công trong kỳ thi lấy Chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers và KET/ PET/ FCE của Đại học Cambridge.

Với nhưng ưu điểm vượt trội tạo nên hệ thống đào tạo công dân toàn cầu sẽ giúp các học viên của chúng tôi tự tin và thông tạo ngôn ngữ toàn cầu song song với tư duy tiếng Anh như người bản xứ bao gồm phương pháp  giảng dạy chú trọng thực hành từ đó tăng cường sáng tạo vào tích hợp kiến thức công nghệ để nâng cao trải nghiệm học tập ở trường và tại nhà, luyện tập với các bài thi quốc tế để sẵn sàng cho các bậc học tiếp theo.

25