Câu hỏi thường gặp

hỏi đáp
Câu 1: IELTS Hi-Schoolerslà gì?

IELTS Hi-Schoolers là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia – giảng viên giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ quốc tế AMBER đã tiến hành nghiên cứu suốt 03 năm qua và ứng dụng thành công cho hơn 2,000 học viên ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia như Cambridge -Anh Quốc; tiểu bang New Hampshire – Mỹ; và đặc biệt tại Tp.Hồ Chí Minh – Việt Nam (AMBER Vietnam).

Với IELTS Hi-Schoolers; học viên học tiếng Anh tại AMBER được đảm bảo điểm số đầu ra. TOEFL 87+; IELTS 6.5+; TOEIC 700+ sau khi hoàn tất khóa ôn luyện. Chương trình này dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn không thể tham gia các lớp ôn luyện thông thường

Câu 2: IELTS Hi-Schoolers đem lại những lợi ích gì cho học viên?

Những ưu điểm vượt trội và hoàn toàn khác biệt của IELTS Hi-Schoolers & IELTS thông thường.

  • Description: star Đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, và TOEIC 700+. IELTS Hi-Schoolers cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản hợp đồng có giá trị pháp lý.
  • Description: star 100% giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện, có chứng nhận TESOL và CELTA trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn.
  • Description: star Lịch học hoàn toàn linh động, với giờ học từ 6h-23h mỗi ngày, bất cứ ngày nào trong tuần và hoàn toàn chủ động về kế hoạch học tập, làm việc của mình. Hoàn toàn không mất thời gian di chuyển mà có thể học mọi nơi chỉ với 1 thiết bị được kết nối mạng.

Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tiếng Anh, tạo tâm lý thoải mái, hào hứng, tránh mệt mõi khi đến lớp.

  • Cá nhân hóa việc học tiếng Anh
  • Description: star Không sợ mất bài vì đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7. Học viên có thể đăng ký lớp dễ dàng chỉ trong 30’.
  • Description: star Không khó khăn về mặt tài chính khi IELTS Hi-Schoolers đã áp dụng chính sách trả góp học phí 0% mỗi tháng qua thẻ.
  • Description: star Được các tổ chức uy tín công nhận và chọn làm đối tác liên kết chiến lược
Câu 3: IELTS Hi-Schoolersdành cho ai?

Chương trình này dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn không thể tham gia các lớp ôn luyện thông thường.

Câu 4: Thế nào là “đảm bảo điểm đầu ra”?

Đảm bảo điểm đầu ra được xem như một cam kết cho chương trình đào tạo, không chỉ của trung tâm mà còn cả quyết tâm của học viên đặt ra như mục tiêu hoàn thành của khóa học.

Cam kết này giúp học viên định hướng rõ ràng nhất mục tiêu và số điểm mà học viên cần đạt được, thông qua đó cả phía trung tâm và học viên có những kế hoạch học tập cụ thể

Cam kết được ký kết giữa trung tâm và học viên có giá trị pháp lý.

Câu 5: Làm thế nào để biết mình có phù hợp với IELTS Hi-Schoolers không?

IELTS Hi-Schoolerslà chương trình được thiết kế đặc biệt, thay đổi để phù hợp với từng cá nhân. Đòi hỏi tinh thần tự giác, ý thức học tập, sự quyết tâm theo đuổi mục tiêu, và không nản chí từ phía người học. Vì thế, không chỉ phù hợp với nhiều người, IELTS Hi-Schoolers còn khuyến khích tinh thần học tập của học viên.

Câu 6: Hình thức học IELTS Hi-Schoolerslà gì?

Học IELTS Hi-Schoolerslà hình thức (online) chủ động về thời gian mà mỗi cá nhân đặt ra mục tiêu cho bản thân, và hoạch định lộ trình đạt được mục tiêu, tự giác trong việc học của mình, dưới sự đào tạo hướng dẫn, trợ giúp của giáo viê

Câu 7: Có thể rút ngắn thời lượng học một khóa IELTS Hi-Schoolers được không?

Hoàn toàn có thể. Học viên có thể lựa chọn các khóa cấp tốc nếu Hv đạt yêu cầu ở mức đầu vào tương ứng và cần tăng band điểm trong thời gian ngắn.Thêm vào đó sự tự giác và chủ động trong việc học của mình thì sẽ đạt kết quả tốt và nhanh chóng hơn.

Câu 8: IELTS Hi-Schoolerscó đảm bảo điểm đầu ra cho 100% học viên không?

Không. Đối với những bạn không thực hiện theo cam kết của phòng đào tạo trong tờ Cam kết ban đầu, phòng AL không có trách nhiệm đảm bảo điểm đầu ra cho bạn

Câu 9: Những cam kết đó là gì?

– Thực hiện theo đúng hướng dẫn của giáo viên và nhân viên phụ trách phòng học đào tạo trong suốt quá trình ôn luyện tại Amber..

– Học đúng phòng học của mình và không mang giáo trình bên ngoài vào..

– Hoàn tất các bài kiểm tra định kỳ do giáo viên và nhân viên cung cấp trong suốt khóa học.

– Tham gia đủ khung giờ mà Amber qui định

– Tham dự kỳ thi quốc tế khi giáo viên và nhân viên đề xuất và đăng ký dự thi cho tôi. Nếu tôi không dự thi theo đề xuất của trung tâm(sau 2 tuần) trung tâm không còn trách nhiệm cam kết điểm cho tôi.

– Dừng học tại Amber nếu điểm thi quốc tế của tôi đạt đúng hoặc cao hơn số điểm trung tâm đã cam kết

Câu 10: Trung tâm Anh ngữ AMBER có cam kết gì với học viên không?

Có. Trung tâm Anh ngữ AMBER cam kết:

– Đảm bảo điểm số đầu ra cho học viên, xét theo nguyện vọng và khả năng của học viên đó

– Đảm bảo cung cấp tài liệu học liên tục cho học viên theo đúng nội dung ôn luyện của khóa học.

– Theo dõi và động viên, nhắc nhở học viên trong suốt quá trình học.

– Nếu học viên thực hiện đúng những quy định trong bản cam kết này và đi thi theo đề xuất của trung tâm nhưng kết quả thi chưa đạt được mức cam kết trên, trung tâm đảm bảo tiếp tục đào tạo lại cho tới khi học viên đạt điểm cam kết.

– Nếu học viên vi phạm một hoặc nhiều quy định trên, có nghĩa là học viên đã phá vỡ cam kết, trung tâm không đảm bảo điểm đầu ra cho học viên nữa nhưng vẫn hỗ trợ học viên tối đa theo các điều khoản cam kết còn lại nhằm giúp học viên đạt được điểm thi cao nhất có thể.

Câu 11: Cơ sở nào chứng minh rằng IELTS Hi-Schoolerslà hình thức học hiệu quả?

92% học viên của AMBER đạt điểm cam kết theo chương trình IELTS Hi-SchoolersTOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+. Các bạn học viên AL đã gửi cho chúng tôi những lá thư cám ơn rất cảm động, mà chúng tôi luôn trân trọng

Câu hỏi thường gặp.

Câu hỏi thường gặp.

Trung tâm anh ngữ quốc tế Amber, Lorem ipsum dolor sit amet.

khám phá anh ngữ quốc tế Ambertại đây facebook : tại đây