Bên cạnh những lời chúc bình thường bằng tiếng Việt thì lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cũng là món quà tinh thần giá trị mang đến niềm vui, sự hạnh phúc và bất ngờ cho các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Hãy sử dụng những lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh sau đây mà Amber English giới thiệu để gửi cho các thầy cô giáo, của bạn nhé.

Những lời chúc 20.11

lời chúc 20.11
1. I feel lucky enough to have a teacher who helped me recognize my talent and interests, guided and supported me, also motivated me to do my best. Happy Teacher’s Day!

Tạm dịch: Em cảm thấy mình thật sự may mắn khi gặp được một người thầy/cô đã giúp em nhận ra tài năng, sở thích của mình, người đã hướng dẫn và hỗ trợ em, truyền động lực cho em thể hiện hết khả năng của mình. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày Nhà giáo!

2. To the world you may be just a teacher but to me you are simply the best teacher. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Đối với thế giới thầy/cô có thể chỉ là một giáo viên bình thường nhưng với em, thầy/cô luôn là người giáo viên tốt nhất. Chúc thầy/cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam thật tuyệt vời!

3. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students

Tạm dịch: Thưa thầy/cô! Không phải chỉ có ngày 20.11 con mới nhớ đến thầy/cô. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20.11. Con kính chúc thầy/cô mãi vui tươi, hạnh phúc và tự hào bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

4. Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Tạm dịch: Kính chúc thầy/cô ngày Nhà giáo Việt Nam. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan vậy.

5. The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Tạm dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về cô. Những lời cô dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc cô luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc

lời chúc 20.11

6. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Không có thầy/cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

7. I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.

Tạm dịch: Em ước gì mình có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn đối với thầy/cô. Nhưng thật khó để nói lên lời. Em chỉ mong rằng tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

8. Ordinary teachers teach their students to succeed. Great teachers teach their students to convert their failures into success.

Tạm dịch: Những người thầy /cô bình thường dạy học sinh làm sao để thành công. Những người thầy/ cô tuyệt vời dạy học sinh cách xoay chuyển thất bại thành thành công.

9. On occasion Vietnam Teacher’s Day, wishing you happiness and more successful in your way. I will alway remember you. I hope that you will pleasant for my presents which I present to you my respectful.

Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Kính chúc thầy cô luôn hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Em sẽ mãi nhớ đến cô. Hy vọng cô sẽ vui với món quà em dành tặng cho cô.

10. Beacause of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful. Happy Vietnamese Teachers’ Day

Tạm dịch: Vì không có điều kiện, con chỉ tặng thầy/cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn đó là thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng thầy cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trên đây là 1 số các lời chúc 20.11 ý nghĩa cho ngày Nhà Giáo Việt Nam. Nếu bạn đọc có những lời chúc nào hay và ý nghĩa hãy comment bên dưới nhé.

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMBER

.Hotline: 0262 3863 333

Fanpage: Anh ngữ quốc tế Amber

Website: amberenglish.edu.vn

ielts bmt | học tiếng anh bmt

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat ngay
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay!